director’s word

Vì sao nên lựa chọn nơi học trang điểm có uy tín?

Uyên Huỳnh Makeup Academy – Học viện đào tạo trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại miền trung. Với niềm đam mê vô tận cùng nỗ lực không ngừng nghĩ của ms Uyên Huỳnh cùng đội ngũ cộng sự, chúng tôi đã phá bỏ mọi giới hạn trong nghệ thuật trang điểm để vươn tới tầm cao của nghệ thuật. 100% học viên của Uyên Huỳnh đều có việc làm nhu nhập cao đáng mơ ước sau khi tốt nghiệp, đó là niềm vui, là động lực để Uyên Huỳnh cống hiến hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo trang điểm chuyên nghiệp Việt Nam !

Khởi đầu của hành trình luôn là bước đi quan trọng nhất. Các bạn trẻ có niềm đam mê với cây cọ và muốn theo đuổi nghề trang điểm thì hãy chọn cho mình những nơi đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Các bạn không nên ham rẻ, không tìm hiểu kỹ để rồi “tiền mất – tật mang”.

Các bạn nên lựa chọn nơi học trang điểm có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất vì những lý do sau:

Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chất lượng học tập: Những cơ sở uy tín là những nơi được đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Họ sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên học tập.

Được truyền dạy kiến thức bài bản: Cơ sở đào tạo uy tín sẽ có hệ thống giảng viên và giáo trình đào tạo bàn bản. Đội ngũ giảng viên là những người đã có chuyên môn vững chắc mới có thể tự tin đứng lớp giảng dạy.

Được tạo điều kiện làm việc sau khi ra nghề: Một số trung tâm đào tạo uy tín, họ sẽ tạo điều kiện làm việc cho học viên tốt nghiệp như: thực tập tại các sự kiện, show diễn lớn, giới thiệu khách hàng, hướng dẫn cách tạo thương hiệu cá nhân,… nhằm giúp học viên bắt đầu hành trình làm nghề.

Thường xuyên được trao đổi kinh nghiệm làm việc: Không phải học viên cứ tốt nghiệp là trung tâm sẽ “bỏ mặc”. Có nhiều trung tâm lớn, uy tín vẫn luôn giữ liên hệ và sẵn sàng hỗ trợ học viên đã tốt nghiệp trong kinh nghiệm làm việc, chỉ dẫn học viên những xu hướng make- up mới nhất.

Việc lựa chọn trung tâm đào tạo nghề uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra là điều vô cùng quan trọng đối với những bạn trẻ mong muốn đi theo nghề make up. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, có rất nhiều trung tâm đào tạo make- up được mọc lên mà chưa đảm bảo chất lượng. Vì vậy, học viên cần sáng suốt trước mọi quyết định để tránh điều đáng tiếc xảy ra